Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

8.000 lính NATO tập trận gần biên giới Nga

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) điều khoảng 8.000 binh sĩ đến khu vực Finnmark, miền bắc Na Uy, cách biên giới Nga 160-300 km, để tham gia cuộc tập trận quân sự chung Joint Viking 2017 diễn ra từ 6 đến 15/3, theo RT.

Theo Bộ Quốc phòng Na Uy, cuộc tập trận có sự tham gia của quân đội ba nước Anh, Mỹ và Na Uy nhằm tăng cường khả năng phòng thủ và xử lý khủng hoảng.

“Lực lượng vũ trang Na Uy sẽ tiến hành nhiều hoạt động trên không với sự tham gia của máy bay chiến đấu, trực thăng và máy bay vận tải. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi sẽ thiết lập một vùng cấm bay đối với máy bay không người lái”, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Na Uy Ivar Moen tuyên bố, đồng thời cho biết đã thông báo với Nga về cuộc tập trận.

Khu vực Finnmark, nơi diễn ra cuộc tập trận, nằm cách biên giới với Nga không xa. Đồ họa: Norwegian Barents Secretariat

Khu vực Finnmark, nơi diễn ra cuộc tập trận, nằm cách biên giới với Nga không xa. Đồ họa: Norwegian Barents Secretariat

Là một thành viên sáng lập của NATO, Na Uy từng cam kết sẽ không cho phép quân đội nước ngoài đồn trú trên lãnh thổ, nhằm xoa dịu mối lo ngại của Moscow rằng quốc gia này có thể được sử dụng làm bàn đạp cho một cuộc tấn công chớp nhoáng nhằm vào Nga. Vì vậy, trong hàng chục năm qua, Na Uy chỉ cho phép binh lính nước ngoài tới đây vì mục đích huấn luyện và tập trận.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *